logo

Bất động sản xanh xu hướng của bất động sản tương laiViệt Nam của chúng ta là một nước chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, chúng ta chứng kiến rất rõ điều đó từ việc nhiệt độ ngày càng tăng, thời thiết thất thường. Việc duy trì và phát triển mảng xanh không còn là điều nên làm mà chính là điều cần-phải-làm trong cuộc sống hiện tại. 

Trái với những thập kỷ trước, ngày nay con người ngày càng có xu hướng hoà nhập với thiên nhiên. Giữa thành phố tấp nập xe cộ, nhà cao tầng, ồn ào và khói bụi làm cuộc sống của bạn trở nên ngột ngạt và khó chịu thì bất động sản xanh xuất hiện như một vị cứu tinh, một điều tất yếu cần có đáp ứng nhu cầu sống hiện tại.


Đưa mảng xanh vào trong dự án

Với quỹ đất hạn hẹp của thành phố, hiếm có chủ đầu tư nào đủ năng lực để thực hiện một dự án bất động sản xanh như dành 80% diện tích cho mảng xanh. Tuy vậy, không phải là không có. Thực tế tại Việt Nam, hiện chỉmớicó 150 công trình BĐS xanh được chứng nhận cũng như đang trong quá trình thi công, thiết kế. 

Bản thân các doanh nghiệp BĐS tại Việt Nam tham gia xây dựng công trình xanh cũng khá khiêm tốn. Số lượng dự án nhà ở thương mại được cấp chứng chỉ công trình xanh chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tại Tp.HCM chỉ có một vài dự án như Ehome 5 của Nam Long, Diamond Lotus Riverside, Rome Diamond lotus của Phúc Khang, The Ascent Thảo Điền của Tiến Phát, hay khu vực phía Bắc với một số dự án như Ecohome, Forest In The Sky là các BĐS xanh được công nhận.

Phối cảnh dự án Picity Thạnh Xuân

Phát triển bất động sản xanh chính là xu hướng của thị trường bất động sản hiện tại. Đề cao giá trị cộng đồng, ưu tiên chất lượng sống cho cư dân chính là điều mà các dự án bất động sản xanh hướng tới. Hiểu được điều đó, tập đoàn Pi Group cho ra đời dự án Picity với hơn 3000 căn hộ tại trung tâm TPHCM.
Picity là dự án hiếm hoi trên thị trường có mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích ưu tiên cho mảng xanh với hơn 80%. Picity được đự đoán sẽ thu hút đông đảo lượng khách hàng từ những khách hàng muốn tìm một ngôi nhà lý tưởng đến những khách hàng đầu tư cho vị trí đắc địa của Picity.
Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án Picity

FacebookTwitterAddthis
GỌI NGAY:
090.827.55.44