logo

Đầu năm mua nhà -  nhận quà may mắn tại Green Hills Bình...

Đầu năm mua nhà -  nhận quà may mắn tại Green Hills Bình Tân


Thời điểm mua nhà tốt nhất luôn là dịp trước và sau Tết nguyên đán bởi chính sách kích cầu tiêu dùng đầu năm, các chủ đầu tư thường đưa ra những sản phẩm đẹp và chính sách bán hàng ưu đãi kèm theo những quà tặng hấp dẫnGreen Hills Bình Tân là một trong những dự án có chính sách bán hàng ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trong dịp đầu năm 2019. Đặc biệt, đầu năm 2019, chủ đầu tư IDE (100% Hàn Quốc) tung ra thị trường Block đẹp nhất dự án với thiết kế hiện đại, sang trọng và thông minh theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
Khách hàng giữ chỗ căn hộ Green Hills Bình Tân chỉ với 30 triệu đã có cơ hội mua ngay đợt đầu tiên với giá gốc chủ đầu tư cũng như được chiết khấu và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trong ngày mở bán.
Ngoài mua được giá gốc, chính sách bán hàng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Liên hệ ngay: 0977 097 697 để được tư vấn trực tiếp (miễn phí)
Đăng ký nhận thông tin tại: Đăng kýLà một trong những dự án đã hình thành, nằm trong khu đô thị phức hợp cao cấp Vĩnh Lộc với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, tiện ích vượt trội. Green Hills Bình Tân còn  được đánh giá là một dự án xanh với mật độ xây dựng chĩ 28,18% và đến 11,669 m2 cây xanh cùng nhiều tiện ích vượt trội. 


Với 8 loại diện tích vừa phải và đa dạng từ 58,2 đến 82,6 m2 trải khắp các tầng, Green Hills Bình Tân đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trẻ bởi mức giá hợp lý và thiết kế thông minh, hiện đại. Tại Green Hills căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh chiếm đa số với diện tích đa dạng từ 58,2 m2 đến 71,1 m2, ngoài ra còn có căn hộ 3 PN với diện tích 82.6m2 cho những gia đình lớn. Green Hills Bình Tân mở ra cơ hội an cư lý tưởng và kinh doanh thuận lợi cho cư dân và các nhà đầu tư.

Xem thêm: Thông tin dự án Green Hills Bình Tân

FacebookTwitterAddthis
GỌI NGAY:
090.827.55.44