logo

Khu Tây đón 3.000 căn hộ trong cơn “khát hàng” tại TPHCM

Khu Tây đón 3.000 căn hộ trong cơn “khát hàng” tại TPHCM

Thị trường năm 2019 không mấy dễ dàng cho các nhà đầu tư khi nhiều dự án đang trong quá trình kiểm tra và cấp phép kéo dài dẫn đến nguồn cung giảm mạnh. Picity là một dự án ra đời trong cơn “khát hàng” của người dân thành phố. Với 6 Block, 3.000 căn hộ của Picity được dự báo sẽ là tâm điểm của thị trường khu Tây năm 2019.

Phối cảnh dự án Picity Thạnh Xuân
Pháp lý rõ ràng, được phê duyệt và mảng xanh cùng tiện ích chiếm 80% chính là ưu điểm nổi bật của Picity. Ngoài ra thiết kế căn hộ tại đây cũng được cơn mưa lời khen khi nhà mẫu và thiết kế căn hộ được “trình làng” vào ngày  18/01/2019.
Với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 48 đến 79m2, Picity được xem làm căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng, từ khách hàng đầu tư đến gia đình trẻ.


Phối cảnh dự án Picity Thạnh Xuân

Bên cạnh căn hộ thì theo quy hoạch 1/500 được duyệt năm 2014 thì dự án có 36 căn nhà phố liên kế cùng các chung cư cao từ 15 đến 18 tầng. 

Tiện ích dự án
Mảng xanh là điểm nhấn, nhưng tiện ích ở Picity cũng được đầu tư không kém bất kỳ dự án căn hộ cao cấp nào. Việc xây dựng trường học từ mẫu giáo đến trung học cơ sở trong dự án mang đến không gian sống khép kín, an toàn và tiện lợi hơn cho cư dân.
Ngoài ra, đối với nhiều khách hàng đầu tư thì Picity được xem là lựa chọn vàng, bởi vị trí có hạ tầng giao thông tương lai phát triển,đây là điểm dừng chân của tuyến tàu điện ngầm (Metro 2) kết nối với chợ Bến Thành. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến thị trường bất động sản quận 12 ngày càng sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. 

Có thể bạn quan tâm: Thông tin dự án Picity Thạnh Xuân
Huynh Nhu

FacebookTwitterAddthis
GỌI NGAY:
090.827.55.44