logo

Lan rộng làn sóng đầu tư đất nền vùng ven 2019


Đúng như dự báo, thị trường bất động sản vùng ven TPHCM ngày càng sôi động, đặc biệt những tỉnh giáp ranh và lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Phước sẽ trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc năm 2019.

Điểm đến mới của các nhà đầu tưTừ hai năm trở lại đây, thị trường đất nền tại nhiều tỉnh thành không ngừng tăng nhiệt, nhất là các tỉnh giáp ranh với TP.HCM. Với lợi thế quỹ đất còn nhiều, nguồn cung dồi dào, các nhà đầu tư đãchuyển dịch một số tiền không nhỏ đến khu vực vùng ven. 
Giáthấp, cơ hội tăng giá cao cùng với sự phát triển của hạ tầng và giao thông chính là điểm thu hút các nhà đầu tư. Với các tỉnh vùng ven TPHCM hiện tại hạ tầng đang phát triển, đường xá được quy hoạch đầu tư với nhiều tuyến đường kết nối, thuận tiện trong việc di chuyển. Mội lý do khác khiến thị trường bất động sản các tỉnh vùng ven tăng nhiệt không thể nhắc tới các “ông lớn” đổ bộ về cùng sự tham gia của các nhà đầu tư thứ cấp. 

Thị trường bất động sản vùng ven tấp nập khách đầu tư vào cuối tuần

Được đánh giá là thị trường đầu tư đầy triển vọng trong năm 2019, tuynhiênchỉ những tỉnh, thành có nền kinh tế tăng trưởng tốt, nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, du lịch, dịch vụ mới nằm trong điểm ngắm của các nhà đầu tư.
Trong năm 2019, nhiều chủ đầu tư chuyển hướng vào thị trường Đồng Nai,Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Thuận, nhiều chủđầu tưlựa chọn LongAntrở thành điểm đến cho những dự án mới, bởi Long An với lợi thế cầu nối sẵn có cùng chính sách phát triển bền vững xứng đáng là một sự lựa chọn đầu tư thông minh.

Sức hút của thị trường giàu tiềm năng


Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cầu nối giữa 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ với TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… tỉnh Long An đã và đang khẳng định tiềm năng phát triển kinh tế, dịch vụ, thương mại; trở thành tâm điểm đầu tư BĐS tại phía Nam hiện nay.

Khách hàng tham quan dự án D'Villa Centa Tân An
Sự sôi động của thị trường thể hiện qua sức tiêu thụ của các dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh. Điển hình nhưdự án D’Villa Centa – khu dân cư Phúc Long – dự án duy nhất toạ lạc ngay trung tâm thành phố Tân An. Chủ nhật vừa qua, sau khi chính thức mở bán, D’Villa Centa đã nhanh chóng thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan dự án cùng nhiều giao dịch thành công.  
Được biết, đây là dự án đô sinhthái ngay trung tâm TP Tân An, tình Long An, do côngty CP Tư Vấn Đầu tư và Xây dựng Văn Ánhlàm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch hài hòa, đồng bộ, tích hợp nhiềutiện ích. Đặc biệt trong bán kích 1km D’Villa Centa ôm trọn tiện ích của thành phố Tân An từ trung tâm thương mai, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, phố ngân hàng, trung tâm hành chính tỉnh… Các tiện ích này không chỉ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân khu đô thị mà còn góp phần gia tăng giá trị cho dự án, tăng tính thanh khoản.
Trở thành cư dân của D’Villa Centa, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư, đặc biệt trong tháng 4 này với ưu đãi chưa từng có: chiết khấu 7% cùng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng. Vì thế, không chỉ được người dân địa phương săn đón, D’Villa Centacũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư thứ cấp đến từ TP.HCM, Hà Nội,…

Dự án D'Villa Centa và trường chuyên tỉnh Long An

Bên cạnh các dự án được đầu tư đồng bộ như khu đô thị D’Villa Centa, một số dự án quy mô vừa và nhỏ của các doanh nghiệp địa phương cũng có giao dịch khá sôi động. Có thể thấy, BĐS tại LongAnđang chứng tỏ sức hút của một thị trường phát triển bền vững, với những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.

Thông tin chi tiết dự án: https://hoangkhaiminh.com/du-an/du-an-d-villa-centa-tan-an


FacebookTwitterAddthis
GỌI NGAY:
090.827.55.44