logo

Lễ ra quân dự án Green Town Bình Tân

Sáng ngày 23/2/2019 tại trung tâm dự án Green Town Bình Tân - lô 5, khu dân cư đô thị Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ra quân và ký kết dự án giữa chủ đầu tư IDE và đơn vị phân phối chính thức Block B1 dự án Green Town Bình Tân là công ty cổ phần Thế Giới Căn hộ cùng các đối tác phân phối dự án.

Nằm trong khuôn viên tổng thể quy hoạch của khu đô thị phức hợp Vĩnh Lộc với hơn 110 ha - Green Town Bình Tân sở hữu một hạ thầng giao thông hiện đại, tiện ích công cộng phong phú và an ninh bật nhất khu vực. Chủ đầu tư IDE (100% Hàn Quốc) muốn tạo ra một khu Phố Mỹ Hưng tại Khu Tây Sài Gòn với thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đại, sang trọng và thông minh.
Tham dự có đại diện chủ đầu tư, ông Kwang Byung Lak - Tổng giám đốc đại diện công ty IDE Việt Nam, bà Phan Thị Bích Trâm - Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Thế giới căn hộ - Đơn vị phân phối độc quyền dự án, các đối tác phân phối dự án, cơ quan báo chí và truyền thông
.

Ông Kwang Byung Lak - Tổng giám đốc đại diện công ty IDE Việt Nam và các đơn vị phân phối dự án

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kwang Byung Lak cho biết Green Town Bình Tân là dự án tâm huyết của IDE và Block B1 là Block đẹp nhất dự án được chăm chút từ thiết kế đến thi côn. Với Block B1 chủ đầu tư đặt mục tiêu bàn giao trước tiến độ (trước 12/2019).
Hiện tại Block B1 đã xây dựng lên đến tầng 15, với quyết tâm của chủ đầu tư thì khả năng bàn giao trước hẹn là rất lớn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ.

Chia sẽ về ồn ào gần đây với đơn vị phân phối trước đó dẫn đến việc chậm thi công block B3 và B4, ông Kwang Byung Lak cho biết đó là một bài học kinh nghiệm cho IDE trong việc chọn đối tác phân phối, IDE đã nhanh chóng khắc phục bằng việc thay đổi đối tác phân phối. Đối tác phân phối mới là công ty CP Thế Giới Căn Hộ, đây là một công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm cùng mối quan hệ tốt đẹp với IDE trong nhiều năm.

Sau thời gian ồn ào với đơn vị phân phối trước đó thì chỉ đầu tư IDE đã chính thức hợp tác với đơn vị phân phối mới là công ty cổ phần Thế Giới Căn hộ Thông tin chi tiết căn hộ Green Town Bình Tân: Xem tại đây
HN

FacebookTwitterAddthis
GỌI NGAY:
090.827.55.44