logo

Shophouse An Sương sự lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư

Shophouse An Sương sự lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư

Đầu tư an toàn?

Tại thời điểm hiện tại, khi có nhiều rủi ro trong việc đầu tư bất động sản thì Shophouse vẫn và có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.
Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) năm 2018, shophouse có lợi nhuận từ cho thuê lên tới 8-12%/năm, trong khi tính thanh khoản cũng cao hơn so với một số phân khúc khác, đó là lý do shophouse được nhiều nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính, săn đón, đẩy mức giá lên cao.
Việc chọn mua shophouse vừa để kinh doanh, vừa là nơi cất trữ tài sản lại có khả năng sinh lời cao luôn là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh kinh doanh thì việc cho thuê cũng mang lại lợi nhuận không nhỏ, với những shophouse gần chợ đông đúc thì việc cho thuê hàng tháng cũng mang lại một nguồn thu nhập lớn và ổn định.
Tuy nhiên, việc chọn lựa một căn shophouse để đầu tư an toàn không phải dễ dàng. Với một số tiền tương đối nhỉnh hơn so với các phân khúc như nhà phố hay căn hộ thì khi đầu tư shophouse bạn cần lưu ý thêm:

  • Chủ đầu tư, việc nhọn một nhà đầu tư uy tín là điều không thể không nhắc tới. Với dự định kinh doanh của mình thì để đảm bảo bàn giao đúng kế hoạch, giấy tờ pháp lý rõ ràng vô cùng quan trọng bởi số vốn bỏ ra cho shophouse là không nhỏ, đặc biệt nên tìm hiểu kĩ, tránh những dự án chậm tiến độ, dự án treo hay dự án chết vì khi dính phải các dự án này thì nguy cơ chôn vốn của bạn rất cao.

  • Quy mô dân số cũng như quy mô dự án, khi mua shophouse bạn nên chọn những dự án có dân cư đông đúc, quy mô lớn vì đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho cửa hàng của bạn cũng như khi cho thuê sẽ dễ dàng và được giá cao hơn.

  • Chi phí vận hành và dịch vụ khu shophouse mỗi tháng cũng là điều mà bạn nên quan tâm ngay từ ban đầu khi chọn mua shophouse.

Shophouse An Sương

Shophouse An Sương nằm trong khu dân cư An Sương vừa tung ra thị trường 50 căn shophouse đối diện chợ An Sương. Với sự hình thành và phát triển của khu dân cư An Sương trong những năm trở lại đây, việc mở dự án shophouse từ những ngày đầu đã thể hiện được sức hút đáng kể của mình. Tuần đầu tiên ra mắt dự án đã thu hút được khá đông sự quan tâm của các nhà đầu tư, bằng chứng là hàng loạt khách hàng giữ chỗ thành công.

Bảng cập nhật

Dự kiến Shophouse An Sương giai đoạn 1 sẽ chính thức mở bán vào ngày 03/3/2019, đây chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Mặt bằng dự án 


Shophouse An Sương sở hữu rất nhiều ưu thế để trở thành một lựa chọn đầu tư an toàn sinh lời cao trong thời điểm hiện tại. 
Nếu như ở các dự án khác khi mới hình thành thì thời điểm tăng giá cũng như thời gian thu hút cư dân về đông đúc cũng vài năm, thì với shophouse An Sương nằm đối diện chợ An Sương tấp nập, khu dân cư đông đúc, hiện đại đã hình thành từ lâuthì cơ hội đầu tư sinh lời là rất lớn.
Ngoài ra thì chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng vị trí dự án, tính thanh khoản và số lượng có hạn cũng là điểm cộng đáng lưu ý khi tìm hiểu đầu tư dự án.
Shophouse nói chung và shophouse An Sương nói riêng luôn là một kênh đầu tư an toàn, điều này là hoàn toàn đúng với những gì mà một dự án shophouse sở hữu. Sự an toàn mà dự án shophouse An Sương mang lại là không cần bàn cãi, với một nhà đầu tư có tầm nhìn và nghiêm túc đầu tư thì số tiền 8 tỷ để đầu tư vào một dự án shophouse là quá ít cho những gì mà căn shophouse có thể đem lại.

Hình ảnh thực tế dự án


FacebookTwitterAddthis
GỌI NGAY:
090.827.55.44