logo

TP.Tân An đủ điều kiện công nhận đô thị loại II

TP.Tân An đủ điều kiện công nhận đô thị loại II
Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, bộ mặt TP.Tân An, tỉnh Long An có nhiều khởi sắc. Hiện tại, thành phố tập trung nguồn lực để hoàn thiện các tiêu chí đô thị loại II.

Đoàn góp ý một số vấn đề để TP.Tân An hoàn thiện đề án

Ngày 06/4, TP.Tân An có cuộc làm việc với Đoàn Kiểm tra liên ngành Cục Phát triển đô thị - Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan của Trung ương về việc khảo sát hiện trạng phục vụ công tác thẩm định và công nhận TP.Tân An là đô thị loại II.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy - Trần Kim Lân, Chủ tịch UBND TP.Tân An - Lê Công Đỉnh cùng đại diện sở, ngành liên quan tiếp đoàn.

Sau chuyến khảo sát thực tế một số công trình trọng yếu trên địa bàn, xem qua phim minh họa về thực trạng phát triển đô thị TP.Tân An và Đề án Phân loại đô thị TP.Tân An đạt tiêu chí đô thị loại II, đoàn đánh giá cao những nỗ lực của TP.Tân An trong tiến trình xây dựng đô thị loại II.

Tân An hiện đạt 85,9/100 điểm, đủ điều kiện công nhận đô thị loại II

Tuy nhiên, đoàn lưu ý một số nội dung, giải pháp phù hợp phát triển đô thị, những chỉ tiêu tồn tại, hạn chế trong đề án: Số liệu dân số quy đổi tương đối lớn, đất xây dựng đô thị, mật độ cây xanh chưa đạt, lòng đường, vỉa hè,…

Trưởng đoàn kiểm tra, Cục trưởng Cục Phát triển đô thị - Nguyễn Tường Văn yêu cầu TP.Tân An cần hoàn thiện một số nội dung theo những góp ý của các thành viên trong đoàn làm cơ sở để kiểm định đề án.

Hiện tại, TP.Tân An đạt 5/5 tiêu chí đô thị loại II, 54/59 chỉ tiêu đô thị loại II với tổng số điểm 85,9/100 điểm. Như vậy, TP.Tân An đủ điều kiện công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cầu nối giữa 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ với TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… tỉnh Long An đã và đang khẳng định tiềm năng phát triển kinh tế, dịch vụ, thương mại; trở thành tâm điểm đầu tư BĐS tại phía Nam hiện nay.

Khách hàng tham quan dự án D'Villa Centa Tân An

Sự sôi động của thị trường thể hiện qua sức tiêu thụ của các dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh. Điển hình nhưdự án D’Villa Centa – khu dân cư Phúc Long – dự án duy nhất toạ lạc ngay trung tâm thành phố Tân An. Chủ nhật vừa qua, sau khi chính thức mở bán, D’Villa Centa đã nhanh chóng thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan dự án cùng nhiều giao dịch thành công.  
Được biết, đây là dự án đô sinhthái ngay trung tâm TP Tân An, tình Long An, do côngty CP Tư Vấn Đầu tư và Xây dựng Văn Ánhlàm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch hài hòa, đồng bộ, tích hợp nhiềutiện ích. Đặc biệt trong bán kích 1km D’Villa Centa ôm trọn tiện ích của thành phố Tân An từ trung tâm thương mai, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, phố ngân hàng, trung tâm hành chính tỉnh… Các tiện ích này không chỉ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân khu đô thị mà còn góp phần gia tăng giá trị cho dự án, tăng tính thanh khoản.
Trở thành cư dân của D’Villa Centa, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư, đặc biệt trong tháng 4 này với ưu đãi chưa từng có: chiết khấu 7% cùng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng. Vì thế, không chỉ được người dân địa phương săn đón, D’Villa Centacũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư thứ cấp đến từ TP.HCM, Hà Nội,…

Dự án D'Villa Centa và trường chuyên tỉnh Long An

Bên cạnh các dự án được đầu tư đồng bộ như khu đô thị D’Villa Centa, một số dự án quy mô vừa và nhỏ của các doanh nghiệp địa phương cũng có giao dịch khá sôi động. Có thể thấy, BĐS tại LongAnđang chứng tỏ sức hút của một thị trường phát triển bền vững, với những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.
Thông tin chi tiết dự án: https://hoangkhaiminh.com/du-an/du-an-d-villa-centa-tan-an


FacebookTwitterAddthis
GỌI NGAY:
090.827.55.44